Thiên Quan Tứ Phúc

[TQTP] – Showbiz – Chương 3

Tác giả: Vong Xuyên Bỉ Ngạn 忘川彼岸
Người dịch: 酸梅汤 (huphongtrao.wordpress.com)
Thể loại: Thiên Quan Tứ Phúc đồng nhân, phỏng nguyên tác, HE.
Nhân vật chính: Hoa Thành x Tạ Liên
Cameo: Dàn sao Thiên Quan Tứ Phúc

download20170625080658
Artist: 沉迷忘羨的腐女

Chương 3

Tạ Liên thầm nghĩ: Chả trách hắn chịu nhận cái vai xuất hiện chưa đầy một phút, với ngoại hình này, đừng nói một phút, có là 10 giây cũng khiến người ta nhớ mãi không quên.

Hoa Thành thấy cậu không đáp, bèn nghiêm túc lên một chút, rụt rè bảo: “Em vẫn chưa biết phải diễn thế nào, ca ca tập cùng em có được không?”

Tạ Liên gật đầu. Kì thực cảnh này quá sức đơn giản, không có câu thoại nào, nhưng Hoa Thành đã muốn tập, cậu cũng không thể từ chối.

Hoa Thành kiếm một chỗ rộng rãi vắng vẻ, kéo Tạ Liên qua một bên, chuẩn bị đi sang phía bên kia. Vóc dáng Hoa Thành cao hơn Tạ Liên không ít, hắn ghé lại gần, cúi đầu nói vào tai cậu: “Bắt đầu đi.”

Giọng Hoa Thành trầm thấp, đặc biệt thu hút, tai Tạ Liên thấy ngưa ngứa.

Hoa Thành lại cười: “Em là tân lang đến đón ca ca.”

Phút chốc, Tạ Liên đỏ bừng từ vành tai đến cổ. Cậu đang định tránh xa Hoa Thành một chút, Hoa Thành đã nắm lấy tay cậu, dợm bước về phía trước.

Độ nóng cơ thể hai người giao nhau trong lòng bàn tay, Tạ Liên sửng sốt, ngẩn ngơ bước theo Hoa Thành. Hoa Thành vừa đi, vừa để ý dưới chân Tạ Liên, dáng vẻ hết sức dịu dàng, lúc nào cũng lo Tạ Liên vấp ngã. Tạ Liên nhìn hắn chu đáo đến vậy, có chút xấu hổ. Chính bản thân cậu, thế mà lại thất thần.

Quãng đường này tưởng chừng như thật dài thật dài, mãi mới đến điểm cuối, Tạ Liên rốt cuộc cũng có thể thu về bàn tay đã dơm dớp mồ hôi, thở phào một tiếng. Không rõ vì sao, bị Hoa Thành nắm tay lại khiến cậu vô cùng căng thẳng.

Tạ Liên nói với Hoa Thành đang xoay người lại nhìn: “Rất tốt.”

Thế nhưng Hoa Thành lại nhìn cậu cười, khóe miệng cong cong, đến cả khóe mắt cũng tràn ngập ý cười: “Ca ca quên rồi sao?”

Tạ Liên: “? Quên gì cơ?”

Hoa Thành đáp: “Lúc em mới dắt tay ca ca, ca ca phải thử xem em là địch hay bạn, cố ý vấp ngã.”

Tạ Liên toát mồ hôi, cậu đích thực là quên, hay nói cách khác, khi Hoa Thành thật dịu dàng cầm lấy tay cậu, trong đầu cậu đã hoàn toàn trống rỗng.

Tạ Liên đỏ mặt, ngại ngùng bảo: “Chúng ta làm lại đi.”

Hoa Thành lại đứng sát vào, cúi đầu nói bên tai cậu: “Cứ theo ý ca ca hết cả đi.” Chất giọng này, khiến lỗ tai muốn mang thai luôn rồi!

Vì thế, Tạ Liên lại bị Hoa Thành cầm tay dắt đi, lần này, cậu nhớ phải cố ý vấp ngã. Thấy cậu nhào về phía trước, Hoa Thành lập tức xoay người, tràn ngập ý cười mà đỡ lấy cậu. Tạ Liên nhìn hắn, đôi mắt sâu thẳm, đáy mắt phảng phất như ẩn giấu nhu tình khắc cốt, Tạ Liên sững người, trong khi Hoa Thành vừa nhìn cậu vừa hết sức tự nhiên đỡ cậu đứng vững. Nhận ra bản thân lại thất thần, mặt Tạ Liên lần nữa đỏ lên, cũng không biết đã là lần thứ mấy.

Hoa Thành lại hoàn toàn không để tâm, tiếp tục dắt Tạ Liên đi về phía trước. Hai người đi đến hết đường, Tạ Liên lần nữa thở phào, rốt cuộc cũng ổn rồi đi.

Ai ngờ, Hoa Thành lại bảo: “Trong lúc đi còn có động tác mở ô, có vẻ là em quên mất rồi.”

Tạ Liên thật sự phát hoảng: “Chắc không sao đâu, lúc quay nhớ là được.”

Thế nhưng, Hoa Thành vẫn còn ấm ức: “Nhưng em sợ di chuyển không tốt…”

! Cái level diễn xuất một giây biến thành thiếu nữ này, Tạ Liên sợ phát ngốc luôn rồi. Hết cách, cậu đành tiếp tục cùng Hoa Thành đi thêm một lần. Mùi hương nam tính trên người Hoa Thành tùy ý xâm chiếm giác quan cậu, khiến cậu thở gấp, tim đập như trống.

Cuối cùng cũng đi xong, Hoa Thành lại bảo: “Đến đoạn cuối, ca ca phải chuẩn bị tấn công em chứ nhỉ? Động tác này hình như còn chưa tập.”

Tạ Liên đã thực sự chịu không nổi nữa, hắn, tại sao không nói sớm!

Không thể nói hết một lần được sao!!!

Tạ Liên bắt đầu cuống quýt: “Cái này tôi nhất định sẽ nhớ kĩ, nhất định không làm cậu NG, yên tâm.”

Hoa Thành mỉm cười nhìn Tạ Liên, không chút để tâm dáng vẻ cự tuyệt của cậu, cứ như thể vốn dĩ đã chỉ định trêu đùa cậu: “NG cũng chẳng sao, em thích đóng phim cùng ca ca.”

Tạ Liên lại thêm một lần đỏ mặt, không biết làm gì, chỉ âm thầm điều tiết lại nhịp tim hỗn loạn.

Lúc quay thật, Tạ Liên mang khăn trùm cô dâu màu đỏ trên đầu, thở ra một hơi, thế này không cần nhìn Hoa Thành nữa rồi, cứ nhìn vào mắt hắn, cậu lại vô cớ mà căng thẳng.

Cảm tạ khăn trùm đầu, cảnh này quay một đúp (*) là xong.

(*) One take: Thuật ngữ ngành phim ảnh, chỉ một lần bấm máy, một lượt quay.

Đây là fanfic, đừng hỏi tại sao diễn tiến nhanh thế. Cũng đừng hỏi tại sao “ca ca” không dịch thuần Việt, đây là signature của Hoa Hoa :)))))))) 

 

6 thoughts on “[TQTP] – Showbiz – Chương 3

    1. Là bị rape bằng âm thanh đó 😂 Có một thuyết ngày xưa là phụ nữ có thể thụ thai qua đường tai, cho nên bọn fan gơ vô tiết tháo bèn nhận vơ về mình =]]]]]]

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.