Ta chỉ là phường nhan khống

[Nhan khống] 311-320

Tên gốc:《我只是看你颜好》(Ta chẳng qua thấy ngươi đẹp mã)
Tác giả:
Trúc Diệp Nãi 竹叶奶/ Đào Hoa Tửu 桃花酒
Người dịch:
酸梅汤
Thể loại: 
Xuyên việt, trùng sinh 3 kiếp, thanh mai trúc mã, 1-1, đế vương ngụy tra công x nhan khống vô tâm ngụy tra thụ, giả thế thân, HE.

Kiếp đầu tiên

311-320

311. “Ngươi làm cái gì vậy?!” – Tôi đẩy y ra, có chút xấu hổ. Y mủm mỉm cười, vui vẻ mà rằng: “Hạ tình cổ cho ngươi.”

312. Excuse me?!

313. Đương nhiên, đã có những chuyện như chuyện xuyên việt thời không của chính tôi, thêm một chuyện tình cổ gì đó cũng chẳng phải là khó tin phi khoa học. Nhưng vấn đề là, Độc Cô Yến hạ tình cổ cho tôi để làm cái mie gì?! Thứ này không phải để dùng cho mấy kẻ tình chàng ý thiếp sao?! Anh nuôi với em nuôi, không thấy lãng phí à?!

314. “Ta hình như không nghe rõ, đệ nói lại một lần xem?” Tôi ngoáy ngoáy lỗ tai. “Ca, ta thích ngươi, muốn cùng ngươi ở bên nhau trọn đời trọn kiếp.” – Đối tượng bị hỏi trả lời rành rọt – “Mỗi nam nhân trong Độc Cô hoàng tộc bọn ta đều có một tình cổ để chia sẻ cùng thê tử, ta vừa hạ cho ngươi.”

315. Đã nghe rõ ràng, mà tôi vẫn cứ ngỡ mình nghe lầm. Sau đó, đối tượng bị tôi nghe nhầm tiếp tục hào hứng tiếp thị món tình cổ của y: “Ta với ngươi từ nay về sau chỉ có thể yêu lẫn nhau. Nếu thích người khác, chỉ cần nhìn thấy kẻ đó sẽ bị đau tim, yêu càng sâu đau càng dữ dội, nếu tình sâu đến mức không thể từ bỏ thì chỉ sợ sẽ đau đến chết đi.” Độc Cô Yến ngừng lại một chút, nhìn vẻ mặt hơi đần ra của tôi, tiếp tục nói: “Hơn nữa hai người được gieo loại tình cổ này, từ nay về sau sẽ đồng sinh cộng tử. Nếu một trong hai người chết đi, người còn lại, cũng không sống được.”

316. Tôi nghĩ vẻ mặt của tôi lúc này, không phải là đần ra nữa. Mà là tao đệch cả mười tám đời tổ tông nhà mày!!!

317. Kết quả tôi chưa kịp phát rồ, đã có người phát rồ trước cả tôi. Chính là Sở Duệ Uyên mới dẫn quân vượt qua vòng vây canh gác, vừa vào đến cửa.

318. Sở Duệ Uyên và Độc Cô Yến choảng nhau một trận, bản triều CEO từ nhỏ đã văn võ song toàn nhanh chóng giành thắng lợi, cho người đem Độc Cô Yến giải về thiên lao, sau đó nhìn về phía tôi.

319. Nhìn thấy Sở Duệ Uyên, tim tôi thực sự có hơi khó chịu, xem ra tôi vẫn có chút tình cảm nhất định với hắn or mặt của hắn or máy to chạy tốt của hắn. Nhưng so với mode thâm tình 10 năm không đổi của tôi, thì một chút khó chịu này thực sự cách xa quá quá nhèo. Tôi lập tức phản ứng nhanh, cúi gập người, ôm ngực, cắn môi, làm ra bộ đau đến không kêu được thành tiếng.

320. “Mính Chi…” Sở Duệ Uyên cuống quýt gọi, nhưng nhìn dáng vẻ không ngừng thở gấp không thốt được ra lời của tôi, liền nện lên tường “uỳnh” một tiếng, bỏ lại một câu “Chờ ta tìm cách giải cổ”, rồi quay lưng bỏ đi.

Hôm trước có nàng comment là thụ thực ra cũng yêu công, chẳng qua đang dối lòng, thụ bị ngược ngầm… Giờ thì rõ rồi nhé, nó chỉ là NHAN KHỐNG thôi, 100% NHAN KHỐNG =]]]]] 

Cho nên muốn thử lòng đứa nào, đi kiếm tình cổ về đây =]]]]]

12 thoughts on “[Nhan khống] 311-320

  1. Ui dào ngay từ đầu đã biết đồng chí thụ làm một thanh niên gey thời đại mới từ lâu đã trở thành thánh nightstand giấu condom trong ví trong quần trong giày trong tất chia bill khách sạn trong 1 cái chớp mắt r, yêu đương gì giờ này =))))))))

    Liked by 1 person

  2. Thật ra cũng có đó chứ, thằng nhỏ cũng khó chịu mà 🤣 Chỉ tiếc là cái tình cảm nó bé xíu như hột gạo, dừng lại ở mức có cảm tình với mặt đẹp hàng to máy tốt thêm tình nghĩa tri kỉ (tự phong) 10 năm thôi. Nông cạn còn hơn cái chảo chiên cá nhà em nữa 🙂 Đùng là hiểu con không ai bằng cha. Ông cha ruột thừa tướng của ẻm liếc mắt phát là hiểu liền.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.